Độc đáo công nghệ làm lạnh với chip làm lạnh điện tử trên quạt điều hòa Kangaroo

25/02/2020
10156 lượt xem

Khác biệt với công nghệ làm mát bằng hơi nước từ tấm làm mát, nhiệt độ của nước trong bình thường sẽ bị thay đổi theo nhiệt độ từ môi trường bên ngoài, Kangaroo đã cho ra mắt sản phẩm Quạt điều hòa không khí được trang bị thêm chip làm lạnh điện tử độc đáo.

Chip làm lạnh điện tử được trang bị trên Quạt điều hòa Kangaroo (model KG50F78 và KG50F68) có khả năng tạo độ lạnh sâu êm ái, giảm nhiệt độ của phòng thấp hơn từ 6-8ºC ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng trong phòng.

 

Màn hình LED hiển thị chế độ đang hoạt động của Quạt điều hòa và hiển thị nhiệt độ của phòng theo thời gian thực rất dễ dàng quan sát từ phía trên và phía trước của quạt.

Quạt điều hòa Kangaroo được trang bị động cơ SQD với công suất mạnh mẽ lên đến 180W với cánh quạt đa chiều giúp tăng hiệu quả làm mát nhanh và trên diện tích rộng hơn.
Đa chức năng: Quạt mát 3 chế độ gió, làm lạnh bằng hơi nước với chip làm lạnh và lọc sạch không khí hiệu quả với ion âm, giúp mang lại không khí mát lạnh lại trong lành vô cùng dễ chịu.

Cơ chế cửa lùa độc đáo mỗi khi Bật / Tắt quạt là điểm nhấn tinh tế giúp căn phòng của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

 

Nhấn cần gạt phía sau Quạt điều hòa để vệ sinh tấm làm mát sau thời gian sử dụng

 

Tấm làm mát được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, thiết kế dày với cấu trúc hình tổ ong giúp tăng khả năng thấm nước đều, tăng khả năng tản nhiệt, tỏa làn không khí mát lạnh kèm độ ẩm nhẹ giúp cơ thể tránh bị khô ráp. . 

 

Bình chứa nước được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chống bám cặn dưới đáy bình, với dung tích lớn lên đến 7Lit, giúp máy làm mát liên tục trong khoảng thời gian dài hơn.

 

 

Cả bình chứa nước và tấm làm mát đều có thể tách rời ra hẳn khỏi quạt điều hòa, giúp quá trình vệ sinh đơn giản và thuận tiện hơn.

 

 

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO