Đấu giá sản phẩm, Kangaroo góp quỹ gạo đẩy lùi dịch Covid-19

12/08/2021
8441 lượt xem

Lần đầu tiên người mua có thể tự định giá sản phẩm trên trang thương mại điện tử chính thức Kangarooshopping.vn. Toàn bộ số tiền thu được giữa chênh lệch giá sàn và giá khách hàng đặt sẽ được Kangaroo quy đổi thành gạo chuyển vào quỹ “Tặng gạo trao yêu thương” để ủng hộ cộng đồng dân cư bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Phiên đấu giá trực tuyến đầu tiên sẽ được Kangaroo mở từ 0h00 ngày 8/8, trên trang thương mại điện tử Kangarooshopping. Đây là lần đầu tiên người dùng có thể mua sản phẩm của hãng thông qua hình thức đấu giá, tích hợp trên website mới ra mắt hồi tháng 6.

>>Đấu giá ngay: https://bit.ly/kg5egh

Đấu giá sản phẩm, Kangaroo góp quỹ gạo đẩy lùi dịch Covid-19

Trong phiên đấu giá, hãng sẽ đưa ra mức giá trần (cao nhất) và giá sàn (thấp nhất) của sản phẩm. Người dùng có thể đặt mua trong khoảng giá này. “Việc để người dùng tự trả giá sẽ là một trải nghiệm mới khi mua sắm trên trang thương mại điện tử của Kangaroo.

Tùy theo kinh tế của bản thân, khách hàng có thể đặt ra mức giá phù hợp với họ”, đại diện hãng nói. “Số tiền chênh lệch giữa giá sàn của sản phẩm với giá khách đặt mua sẽ được Kangaroo quy đổi thành quỹ gạo, ủng hộ cộng đồng cư dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”.

>>Thông tin sản phẩm: https://bit.ly/kg5egh

Đấu giá sản phẩm, Kangaroo góp quỹ gạo đẩy lùi dịch Covid-19

Cụ thể, sản phẩm đầu tiên được mở bán sẽ là nồi điện đa năng 3 trong 1. Sản phẩm này có dung tích 5 lít, phục vụ đa dạng mục đích khác nhau như lẩu, nướng, chiên, xào, hấp… 508 sản phẩm đầu tiên bán ra sẽ được hãng tặng kèm vỉ hấp và khay nướng đa năng. Trong tháng 8, đây là chương trình duy nhất được Kangaroo áp dụng hình thức này.

Đấu giá sản phẩm, Kangaroo góp quỹ gạo đẩy lùi dịch Covid-19

Sau chiến dịch mở bán 1.800 máy lọc nước 0 đồng trên trang thương mại điện tử, đây là chương trình ưu đãi tiếp theo mà Kangaroo áp dụng, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mua sắm mới cho người dùng. Chương trình này nằm trong chiến lược chuyển đổi từ bán hàng truyền thống sang phương thức online, được Kangaroo tiên phong xây dựng từ đầu năm đến nay.

Năm 2020 khi dịch Covid bùng phát tại Hà Nội, Kangaroo cũng đã trao tặng hơn 30 tấn gạo tới cộng đồng và năm nay Kangaroo cũng vừa đồng hành cùng Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm trao tặng gạo tới các cụm dân cư bị cách ly tại phường Chương Dương và Phúc Tân Hà Nội, Quỹ sẽ tiếp tục tiến hành “Tặng gạo trao yêu thương” tới nhiều hơn các khu vực bị ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO