Máy lọc nước điện phân ion kiềm công nghệ điện phân nước RO có nên mua?

02/08/2020
923 lượt xem

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm Kangaroo công nghệ điện phân nước RO có nên mua?

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm công nghệ điện phân nước RO được sử dụng phổ biến tại nhiều nước phát triển như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Máy lọc nước hydrogen ion kiềm công nghệ điện phân nước RO tạo ra nguồn nước Hydrogen ion kiềm được chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hiện ở Việt Nam dòng máy lọc nước này bắt đầu được các gia đình quan tâm. Song liệu máy lọc nước RO có phù hợp với số đông gia đình Việt hay không và phù hợp với nhu cầu nào?

Máy lọc nước hydrogen điện phân ion kiềm Kangaroo có điểm gì đặc biệt? 

Máy lọc nước điện phân RO hay còn được gọi là máy lọc nước Hydro ion kiềm. Được đánh giá là dòng máy lọc nước hiện đại nhất hiện nay, máy không chỉ có chức làm sạch nước mà còn tạo ra nước có tính kiềm cao với khả năng chống oxy hóa bằng công nghệ điện phân nước RO.

Ưu điểm từ công nghệ

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm công nghệ điện phân nước RO có các tấm điện cực thiết kế dưới dạng lưới mắt cáo, cách nhau chỉ vài trăm micromet, làm tăng diện tích tiếp xúc với nước. Hydrogen được giải phóng dưới dạng vi bọt khí dưới tác động của cường độ điện trường rất cao, gần 100.000 vôn/cm trên bề mặt điện cực. 

Các cụm phân tử nước được chia nhỏ, nước được đưa về trạng thái hoạt hóa nên có khả năng thẩm thấu nhanh, dễ hấp thu. Theo khảo sát, nước sau khi điện phân đạt giá trị ORP -600mV, Hydrogen lên đến 1200ppb. 

Cho chất lượng nước tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm công nghệ điện phân nước RO tạo ra nguồn nước Hydrogen ion kiềm. Đây là nguồn nước không chỉ sạch mà còn có giá trị tốt hơn cho sức khỏe. 

Theo nghiên cứu của Đại học Tokyo năm 2009, nước Hydrogen ion kiềm có tác dụng loại bỏ các tác nhân oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa và phòng ngừa các bệnh như alzeimer, loãng xương, tim mạch…

Chất lượng nguồn nước hydrogen ion kiềm từ công nghệ điện phân nước RO

Với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, nước điện phân RO được coi là nguồn “nước sống” và tại nhiều nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… máy lọc nước hydrogen ion kiềm được coi là thiết bị y tế gia đình được khuyến khích và sử dụng.

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm Kangaroo công nghệ điện phân nước RO phù hợp với nhu cầu nào?

Như vậy nếu xét về mặt lợi ích cho sức khỏe thì rõ ràng việc sử dụng một chiếc máy lọc nước điện phân RO là phù hợp với tất với các hộ gia đình. 

Song đối với người tiêu dùng, ngoài yếu tố chất lượng thì giá cả cũng được quan tâm bởi mức thu nhập của phần đa các gia đình Việt còn ở mức thấp. 

Các dòng máy lọc nước điện phân RO tại Việt Nam có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, chủ yếu được nhập khẩu với thành dao động từ 40 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng. Mức giá khiến thiết bị này chưa thực sự phổ biến trong các hộ gia đình

Khâu lắp đặt những sản phẩm này cũng còn nhiều bất cập. Đó là do một số dòng máy còn “cồng kềnh” chiếm nhiều diện tích. Hoặc do đặc thù nguồn nước tại Việt Nam khác so với các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, nhiều trường hợp phải lắp thêm máy lọc tổng để làm sạch nguồn nước đầu vào cũng như tăng tuổi thọ của máy. 

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm Kangaroo công nghệ điện phân nước RO phù hợp nhất với gia đình bạn

Hiện nay tại Việt Nam, Kangaroo là hãng sản xuất máy lọc nước điện phân RO với công nghệ độc quyền tại Việt Nam, đảm bảo nguồn nước chất lượng với giá thành rất cạnh tranh, chỉ bằng ⅙ so với dòng máy lọc nước nhập khẩu.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo KG100ED

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo KG100MED

Các model máy lọc nước điện phân RO mới ra mắt của Kangaroo gồm: KG100ES (SLIM), KG100EO (OVAL) kiểu dáng tủ đứng truyền thống, giá lần lượt 11,9 và 12,9 triệu đồng. Model KG100MED dạng để bàn có giá 13,59 triệu đồng. Riêng KG100EED ứng dụng IoT dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Theo thông tin từ hãng, dòng máy lọc nước điện phân RO của Kangaroo điện phân nước RO hiệu suất cao, tạo Hydrogen ion kiềm bền vững với hàm lượng Hydrogen lên đến 1200ppb, độ bền ở mức 160ppb, pH từ 7.5 – 9. 

Bên cạnh đó, với công nghệ độc quyền, máy còn có khả năng kiểm soát tối ưu chất lượng nước cho điện phân. Điện cực Titanium siêu bền hoạt động ổn định lên đến 2 năm mà không cần vệ sinh. 

Chưa kể, máy lọc nước điện phân RO của Kangaroo được thiết kế với kích thước tối giản,  giúp tiết kiệm không gian, tăng diện tích sử dụng. Với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, chắc chắn đây là sản phẩm phù hợp với thu nhập của gia đình người Việt. 

Chúng ta sẵn sàng chi trả 20 30 triệu đồng cho 1 chiếc smartphone cho cá nhân mình dùng. Vậy bạn sẵn sàng chi ra khoảng hơn 10 triệu đồng cho sản phẩm máy lọc nước có lợi cho sức khỏe và cho tất cả thành viên trong gia đình dùng?

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu hơn về máy lọc nước điện phân RO cũng như cách chọn máy lọc nước phù hợp với nhu cầu. Sức khỏe là vốn quý, nguồn nước sạch là điều tối quan trọng, hãy bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình bằng một máy lọc nước chất lượng nhé.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO