Chính thức ra mắt bình thủy điện Kangaroo “tính cách” đối lập nhau

24/12/2020
1092 lượt xem

Với 2 dòng sản phẩm Bình thủy điện Kangaroo mới vừa được mắt mang 2 phong cách đối lập nhau, các gia đình sẽ có đa dạng sự lựa chọn tùy thuộc tính cách, sở thích cá nhân để phù hợp môi trường sử dụng và chọn mua sản phẩm.

1. Bình thủy điện là gì?

Bình thủy điện là thiết bị kết hợp giữa bình đun siêu tốc và bình giữ nhiệt. Là sản phẩm đa năng thông minh được rất nhiều người yêu thích sử dụng và tìm mua, vì vừa có thể tích hợp khả năng đun nước sôi nhanh chóng, và vừa có thể dùng giữ được tối đa nhiệt độ của nước sau khi đun trong thời gian dài. Ngoài ra còn có thể tự đun sôi lại theo yêu cầu người sử dụng.

Ngoài tên gọi là bình thủy điện, nhiều gia đình còn gọi loại bình này với các tên gọi thông thường khác như bình thủy, phích đun điện, phích nước cắm điện, bình đun nước giữ nhiệt,…

Chính thức ra mắt bình thủy điện Kangaroo "tính cách" đối lập nhau

Bình thủy điện Kangaroo KG5K1

2. Cổ điển – Sang trọng đối lập với Hiện đại – Trẻ trung 

Vừa qua, Tập đoàn Kangaroo chính thức ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm Bình thủy điện hoàn toàn mới, với 2 model Bình thủy điện Kangaroo KG5K1Bình thủy điện Kangaroo KG4K1. Gần như ngay lập tức, các sản phẩm của Kangaroo đã nhận được sự yêu thích và sức mua rất lớn từ người tiêu dùng, minh chứng rõ nhất chính là việc nằm trong TOP sản phẩm bán chạy nhất tại các đại lý, nhà phân phối và hệ thống siêu thị Điện máy lớn tại Việt Nam như Điện máy xanh, MediaMart,…

>>Những đặc điểm ưu việt của sản phẩm Bình thủy điện KG5K1

>>Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bình thủy điện KG4K1

Chính thức ra mắt bình thủy điện Kangaroo "tính cách" đối lập nhau

Bình thủy điện Kangaroo KG4K1

2 model sản phẩm Bình đun nước giữ nhiệt của Kangaroo được trang bị nhiều tính năng hiện đại, độc đáo, mang lại sự tiện ích rất lớn cho người sử dụng. Và đặc biệt, 2 Model này mang 2 phong cách thiết kế hoàn toàn trái ngược nhau, KG4K1 cổ điển – sang trọng và KG5K1 hiện đại – trẻ trung, giúp các gia đình có đa dạng sự lựa chọn tùy thuộc tính cách, sở thích cá nhân để phù hợp môi trường sử dụng và chọn mua sản phẩm.

3. Bình thủy điện Kangaroo mới ra mắt có gì đặc biệt?

Ngoài những ưu điểm thường thấy ở các sản phẩm bình thủy điện như: giá cả phù hợp với đa số người tiêu dùng; khả năng đun sôi nước nhanh và giữ nước ở nhiệt độ cao trong thời gian dài;… các sản phẩm bình thủy điện Kangaroo còn có những tính năng ưu việt, độc đáo, mang lại sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

6 cấp độ giữ nhiệt và 8 chế độ nước khác nhau

Chính thức ra mắt bình thủy điện Kangaroo "tính cách" đối lập nhau

Model KG5K1 với 6 cấp độ giữ ấm nước và 8 chế độ nước khác nhau

Với model KG5K1 – bình thủy điện mang phong cách trẻ trung – hiện đại, ngoài nước thông thường và nước đun sôi ở 100°C, còn được tích hợp tới 6 chế độ giữ ấm nước ở các mức nhiệt: 85°C, 75°C, 65°C, 55°C, 45°C, 40°C cùng đèn báo nhiệt độ dễ dàng quan sát. Bạn có thể lựa chọn pha nước uống ở từng nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của gia đình, vừa thuận tiện lại vừa tiết kiệm điện năng.

Với model KG4K1 có thể cài đặt thời gian đun sôi lại nước. Trong quá trình giữ ấm, nếu thấy nhiệt độ nước không đủ yêu cầu sử dụng, bạn có thể nhấn vào nút “Tự đun sôi lại – Reboil”, bình sẽ tự động đun sôi lại nước.

Chế độ đun sôi kép tiện lợi, độc đáo

Bình thủy điện Kangaroo KG5K1 có thể cài đặt lựa chọn 2 chế độ đun sôi kép rất độc đáo: Đun nước tới 55°C rồi giữ ấm, và thứ 2 là đun sôi tới 100°C sau đó sẽ tự động giảm xuống 55°C để giữ ấm. Cách cài đặt cũng vô cùng đơn giản:

  • Bảo quản nhiệt trực tiếp: bật + cài đặt giữ nhiệt ở mức 55°C: Sau 3 giây, máy sẽ khởi động với 2 tiếng bíp và bắt đầu đun nước cho tới khi đạt 55°C để giữ ấm
  • Bảo quản nhiệt đun sôi: bật + cài đặt giữ nhiệt ở mức 55°C + đun sôi: Sau 3 giây, máy sẽ khởi động với 2 tiếng bíp, đun sôi nước  tới 100°C và sau đó giảm nhiệt độ xuống 55°C để giữ ấm

Chạm – cảm ứng hoặc Điều khiển điện tử với màn hình LCD hiện đại

Ở sản phẩm bình thủy KG4K1 đa chức năng cùng bảng điều khiển có màn hình hiển thị LCD dễ dàng theo dõi hoạt động của bình.

Còn đối với bình thủy Kangaroo KG5K1 có màn hình chạm điều khiển cảm ứng hiện đại, cùng các nút nhấn điện tử song ngữ bằng tiếng Việt – Anh dễ hiểu, dễ sử dụng.

Bình thủy điện Kangaroo

Chạm – Cảm ứng của KG5K1 và màn hình LCD của KG4K1

2 cách lấy nước đa năng, tiện lợi

Được tích hợp 2 cách lấy nước rất đa dạng, bình thủy điện Kangaroo KG4K1 giúp người dùng có những lựa chọn lấy nước dễ dàng tùy thuộc điều kiện và hoàn cảnh, đó là: Lấy nước bằng nút bấm điện tử và Lấy nước trực tiếp tại vòi bằng cần gạt ngay bên cạnh vòi xả nước.

Chức năng khóa an toàn

Cả 2 sản phẩm bình thủy Kangaroo đều được trang bị chức năng khóa an toàn vô cùng hữu ích. Khi bật chức năng này, bình sẽ tự động khóa vòi nước, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt tiện dụng nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ.

Ngoài ra, còn rất nhiều các tính năng hiện đại khác được Kangaroo trang bị cho các Model bình thủy điện của mình như: Tự động ngắt điện khi hết hoặc cạn nước, Ruột bình làm bằng Inox 304 an toàn cho sức khỏe, Thể tích lớn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng,…

Bình thủy điện Kangaroo

>Xem chi tiết sản phẩm Bình thủy KG5K1 tại link: https://kangaroo.vn/san-pham/binh-thuy-dien-kangaroo-kg5k1

>>Xem chi tiết sản phẩm Bình thủy KG4K1 tại link: https://kangaroo.vn/san-pham/binh-thuy-dien-kangaroo-kg4k1

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm Bình thủy điện Kangaroo hoặc cần tư vấn, và liên hệ mua hàng chính hãng tốt nhất tại khu vực mình đang sinh sống, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 555566, hoặc trò chuyện trực tiếp trên Website: https://kangaroo.vn/ và Fanpage: https://facebook.com/TapdoanKangaroo/ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO