Cách tiết kiệm thời gian trong gian bếp

02/07/2020
682 lượt xem

Cuộc sống bận rộn ngày nay khiến những bà nội trợ không có thời gian đi chợ hằng ngày và chuẩn bị những thực phẩm tươi nhất cho bữa cơm gia đình. Chính vì vậy mọi người thường mua thực phẩm cho một tuần và tích trữ cho tủ lạnh. Nhưng một khó khăn nữa lại ập đến khi rau hay hoa quả để trong nhiệt độ quá cao thường dễ héo, thịt cá được để trong ngăn đông lạnh lại mất quá nhiêu thời gian để giã đông.

Các bà nội trợ vẫn luôn đầu tìm một giải pháp tốt nhất để tiết kiệm tối ưu thời gian nấu nướng, không cần rườm rà giã đông nhưng thực phẩm vẫn được giữ tươi mới trong thời gian lâu. Đây có lẽ là chướng ngại vật nặng nề đối với người nội trợ.

Cách bảo quản rau, hoa quả

Có rất nhiều bà nội trợ đã quen với việc bảo quản rau hay hoa quả đơn giản chỉ bằng cách cho vào trong tủ lạnh. Điều này không chỉ khiến chiếc tủ lạnh của chúng ta trở nên vô cùng cồng kềnh, chật trội mà còn khiến hoa quả và rau củ dễ héo hơn. Có rất nhiều hoa quả và rau củ cần những nhiệt độ riêng để bảo quản hơn nữa những bó rau chúng ta mua từ chợ hoặc siêu thị về vẫn còn đất và rễ. Điều này khiến cho các loại thực phẩm khác cũng bị vướng bẩn. Cách đơn giản để tiết kiệm không gian bếp và thời gian nấu nướng chính là nhặt phần rễ của rau rồi bảo quản trong túi zip được đẩy hết không khí ra ngoài. Phân loại các loại rau và hoa quả cũng là một cách tiết kiệm thời gian trong nhà bếp.

Xây dựng thực đơn trong tuần

Một cách đơn giản nữa để tiết kiệm thời gian vào bếp đó là thay vì mỗi ngày đều tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ hôm nay nấu món gì hay xây dựng thực đơn cho một tuần vào ngày cuối tuần. Hãy phân loại những thực phẩm cần dùng cho các bữa ăn trong tuần và chúng ta đã tiết kiệm được vô số thời gian cho việc tìm thực phẩm trong tủ

Tại sao tủ đông mềm lại cần thiết trong gian bếp

Tiết kiệm thời gian

Một chiếc tủ đông mềm Kangaroo sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực trong căn bếp của bạn. Không cần phải rã đông thịt cá vì cấp đông mềm chỉ làm đông bề mặt ngoài của thực phẩm chứ không khiến thực phẩm bị đông cứng như đá như trong những ngăn tủ đông của tủ lạnh thông thường. Từ đó chúng ta dễ dàng chế biến thức ăn mà không cần mất thời gian để đợi chờ thực phẩm rã đông.

Thực phẩm được giữ trọn dưỡng chất

Có lẽ điều băn khoăn nhất đối với các bà mẹ chính là dinh dưỡng của bữa cơm hằng ngày. Đối với những ngăn đông lạnh truyền thống không chỉ biến thực phẩm trở nên đông cứng mà trong quá trình giã đông, thịt bị bở và mất đi dưỡng chất. Tủ đông mềm giúp cho những thớ thịt được giữ nguyên chất dinh dưỡng, khi nấu ăn đem lại mùi vị thơm ngon hơn.

Tủ đông mềm Kangaroo công nghệ kháng khuẩn hiện đại

Tủ đông mềm Kangaroo công nghệ kháng khuẩn hiện đại

Giữ an toàn vệ sinh thực phẩm

Tủ đông mềm Kangaroo giúp thực phẩm ngoài chức năng cấp đông kèm theo đó là chức năng đông mềm, đó là quá trình xử lý làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn, làm giảm sự phá vỡ liên kết tế bào giữ cho thực phẩm được tươi ngon và giữ trọn hương vị.

Công nghệ Nano bạc kháng khuẩn, bảo quản thực phẩm tốt hơn tránh nhiễm khuẩn tréo.

Đối với những người làm công sở thường nấu ăn từ tối hôm trước để mang cơm đi làm vào sáng sớm hôm sau và bảo quản trong tủ lạnh dễ dàng bị nhiễm khuẩn từ những thực phẩm còn sống. Với công nghệ nano bạc của tủ đông mềm Kangaroo sẽ hạn chế tối đa điều này, giữ cho thực phẩm chín được bảo quản tốt nhất

Tủ đông mềm Kangaroo còn được thiết kế với hai dàn lạnh độc lập bằng đồng 99,99% làm lạnh nhanh: Dàn lạnh ngăn đông mềm – Dàn lạnh ngăn mát với nhiệt độ ngăn đông mềm được duy trì trong khoảng từ -5 độ C. Ngăn mát điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với bảo qản từng loại thực phẩm khác nhau

Hạn chế mùi hôi

Tủ đông mềm bảo quản thực phẩm tươi ngon lên tới 21 ngày

Tủ đông mềm bảo quản thực phẩm tươi ngon lên tới 21 ngày

Chắc hẳn những bà nội trợ cũng đã ít nhất một lần khó chịu vì mùi của tủ lạnh nhà mình khi những thực phẩm khác nhau được để lẫn khiến những thực phẩm cầ bảo quản ở nhiệt độ lạnh hơn dễ bị ô thiu.

Tủ đông mềm Kangaroo kiểm soát nhiệt độ chính xác với bộ điều khiển nhiệt độ điện tử. Gas R600a hiệu suất làm lạnh cao và thân thiện với môi trường. Giờ đây những bà mẹ không cần phải lo lắng về mùi khó chịu của tủ lạnh nữa.

 

Tủ đông mềm Kangaroo – chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian đứng bếp cho những người nội trợ.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO