Bình nước nóng “kháng khuẩn” Kangaroo có thực sự tốt ?

08/11/2020
659 lượt xem

Khi mua bình nước nóng, thông thường khách hàng sẽ quan tâm đến các yếu tố như khả năng làm nóng, độ bền bỉ, thiết kế hay giá thành mà ít người biết bộ phận nào trong bình nóng lạnh quan trọng nhất? Bộ phận này có tác dụng gì và ảnh hưởng như thế nào?

Một chiếc bình nóng lạnh nhận được sự đánh giá cao là thiết bị cung cấp nước nóng có khả năng làm nóng nhanh, hiệu suất cao và ổn định trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Và thanh đốt hay còn gọi là thanh Anode chính là bộ phận đảm nhiệm những chức năng trên trong bình tắm nóng lạnh.

Vậy thanh đốt là gì?

Thanh đốt hay còn gọi là thanh anode hoặc thanh gia nhiệt. Đây luôn là bộ phận chính và quan trọng nhất của bình nước nóng. Nhiệm vụ chính của bộ phận này chính là làm nóng nguồn nước.

Sự khác biệt của thanh đốt trong bình nước nóng kháng khuẩn

Thanh Anode trong bình nước nóng kháng khuẩn được cấu tạo bởi Inox 816 và phủ một lớp nano bạc nhằm đảm bảo khả năng kháng khuẩn tuyệt đối cho sản phẩm. Theo nhà sản xuất, việc phủ nano bạc để đảm bảo rằng nước trong bình luôn được đảm bảo sạch khuẩn bởi không phải lúc nào nhiệt độ trong bình cũng được giữ ở mức cao, sự thay đổi nhiệt độ của nước cũng là môi trường lý tưởng để các loại vi khuẩn sinh sôi, hơn nữa, có nhiều loại vi khuẩn có thể tồn tại ở nhiệt độ rất cao như núi lửa. Cơ chế kháng khuẩn của nano bạc là cơ chế kháng khuẩn tự nhiên, không dùng nhiệt, vì vậy với thanh nhiệt mạ bạc của bình nước nóng Kangaroo kháng khuẩn, nước qua bình nước nóng lạnh của Kangaroo trở nên an toàn và sạch khuẩn hơn.

Bên cạnh đó, việc tráng bạc cũng giúp cho thanh nhiệt bền hơn đến 50 lần nhờ khả năng chống bám cặn, chống ăn mòn của bạc. Thanh nhiệt thông thường sẽ bị ăn mòn theo thời gian dưới tác động của nước, nhiệt độ và các tạp chất cứng có trong nước, khi thanh nhiệt được tráng bạc, khả năng chống bám cặn và chống oxy hóa được cải thiện rõ rệt.

>>[Kinh Nghiệm] Nên chọn Bình nước nóng hình gì cho phù hợp với không gian phòng tắm tại nhà?

Lợi ích khi sử dụng bình nước nóng kháng khuẩn Kangaroo

  • Bảo vệ sức khỏe và đảm bảo vệ sinh cho gia đình
  • Tích kiệm thời gian chờ nước nóng
  • Kéo dài tuổi thọ cũng như độ bền của bình nước nóng
  • Tích kiệm chi phi nhờ việc không cần bảo dưỡng trong thời gian ngắn hoặc thay bình nước mới
  • An toàn tuyệt đối với hệ thống chống giật kép ELCB, lớp cách nhiệt PU mật độ cao, màn hình hiển thị nhiệt độ

Có thể thấy bình nước nóng kháng khuẩn Kangaroo là một lựa chọn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhấn vào đây để tham khảo sản phẩm và các ưu đãi cho bạn.


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO