Bình nước nóng Kangaroo xuất sắc đạt giải “Hiệu suất năng lượng cao nhất 2022”

18/10/2022
20109 lượt xem

Bình nước nóng Kangaroo KG79A2 và KG68A2 xuất sắc đạt giải Hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2022 – Là chứng nhận tốt nhất về Tiết kiệm năng lượng của Việt Nam.

Ngày 16/12/2022, tại Bộ Công thương Việt Nam đã công bố danh sách các sản phẩm đạt giải “Hiệu suất năng lượng cao nhất 2022”, đáng chú ý trong đó là sản phẩm Bình nước nóng KG79A2 và KG68A2. Đây là hai sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn Kangaroo – Thương hiệu Gia dụng xuất sắc nhất Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn.

>> Kangaroo được người tiêu dùng bình chọn là “Thương hiệu Gia dụng xuất sắc nhất Việt Nam”

Giải thưởng “Hiệu suất năng lượng cao nhất 2022” được trao cho các sản phẩm có đóng góp tích cực hướng khách hàng đến với xu hướng tiêu dùng xanh, sử dụng các sản phẩm ít tiêu hao năng lượng. Trong hành trình phát triển của mình, Kangaroo luôn chú trọng vào yếu tố phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng.

Bình nước nóng Kangaroo đạt giải hiệu suất năng lượng tốt nhất việt nam 2022

Bình nước nóng Kangaroo xuất sắc đạt giải “Hiệu suất năng lượng cao nhất 2022”

Giải thưởng “Hiệu suất năng lượng cao nhất 2022” dành cho sản phẩm bình nước nóng KG79A2 và KG68A2 – cũng chính là minh chứng cho nỗ lực của Kangaroo trong việc nghiên cứu sáng tạo sản phẩm – góp phần chung tay thực hiện mục tiêu đến năm 2030 giảm mức phát thải khí nhà kính mỗi năm ít nhất 1,5 – 2%.

Với tuyên bố cũng là lời cam kết “Chỉ kinh doanh những sản phẩm khỏe”, trong suốt hai thập kỷ qua, Kangaroo đã không ngừng đầu tư vào nghiên cứu để có những sáng chế vượt trội. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến công nghệ K-sensing độc quyền đang được ứng dụng cho sản phẩm bình nước nóng Kangaroo, giúp tiết kiệm đến 30% điện năng nhờ bảo toàn nhiệt lượng. Nước cấp vào bình nước nóng Kangaroo được phun đều dưới đáy bình, không làm mất nhiệt nước nóng đầu ra, giữ nước luôn ấm. Ưu việt hơn rất nhiều bình nóng lạnh thông thường với nước cấp được phun lên trên, làm giảm nhiệt độ nước đầu ra, tốn thêm điện để đun nóng nước.

>>Bình nước nóng 22 Lít Kangaroo KG79A2 công nghệ K-sensing độc quyền

Bình nước nóng Kangaroo đạt giải hiệu suất năng lượng tốt nhất việt nam 2022

Bình nước nóng gián tiếp 22 lít KG79A2 của Kangaroo tiết kiệm nhiệt năng

Bên cạnh đó, ruột bình nước nóng Kangaroo áp dụng công nghệ K-sensing chỉ có 1 đường hàn duy nhất giúp hạn chế rò rỉ, tăng tuổi thọ ruột bình so với 3 đường hàn của ruột bình thông thường. K-sensing không chỉ giúp người tiết kiệm điện, mà còn có tính năng bảo vệ đa cấp, an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Nổi danh trên thị trường là một doanh nghiệp phát triển vững mạnh từ sản phẩm cốt lõi là máy lọc nước – mang đến nguồn nước sử dụng sạch tinh khiết cho hàng triệu gia đình ở Đông Nam Á – Kangaroo cũng đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào bình nước nóng để tạo ra sản phẩm bình nước nóng kháng khuẩn.

>>Bình nước nóng 22 Lít Kangaroo KG68A2 công nghệ kháng khuẩn độc quyền

Bình nước nóng Kangaroo đạt giải hiệu suất năng lượng tốt nhất việt nam 2022

Bình nước nóng gián tiếp 22 lít KG68A2 của Kangaroo có tính năng kháng khuẩn

Bình nước nóng Kangaroo sử dụng lớp nano bạc lên thanh nhiệt, giúp tăng độ bền của thanh nhiệt lên gấp 50 lần, các phân tử bạc sẽ phát huy tác dụng diệt khuẩn trên diện rộng trong suốt quá trình đun nóng. Công nghệ nano bạc tối ưu bởi nó là chất vô cơ, không gây ảnh hưởng đến thành phần của nước, không bị bào mòn trong suốt quá trình sử dụng nên có tác dụng trọn đời đối với sản phẩm.

Chia sẻ tại lễ công bố, ông Hirokazu Shoda – Phó Giám đốc Chất lượng của Tập đoàn Kangaroo nhấn mạnh: “Là nhà sản xuất sản phẩm gia dụng hàng đầu, Kangaroo mang trong mình sứ mệnh tiên phong luôn mang đến những giá trị mới cho xã hội, trong đó có khách hàng của Kangaroo. Kangaroo không chỉ cung cấp các sản phẩm ưu việt cho cuộc sống khỏe và tiện nghi, Kangaroo còn dẫn đầu xu hướng sản xuất và tiêu dùng hướng tới các sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường.”

Bình nước nóng Kangaroo đạt giải hiệu suất năng lượng tốt nhất việt nam 2022

Ông Hirokazu Shoda – Đại diện Tập đoàn Kangaroo vinh dự nhận giải thưởng “Hiệu suất năng lượng tốt nhất 2022” cho hai sản phẩm bình nước nóng Kangaroo

Tập đoàn Kangaroo được thành lập từ năm 2003, là một trong số rất ít các doanh nghiệp Việt Nam được công nhận là “Doanh nghiệp khoa học và công nghệ”. Trong suốt gần 20 năm không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, Kangaroo đã mang đến hàng nghìn sản phẩm gia dụng phục vụ cuộc sống tiện nghi của các gia đình Việt Nam và các gia đình khu vực Đông Nam Á. Với mục tiêu trở thành Tập đoàn Gia dụng số 1 Đông Nam Á, Kangaroo đã và đang có những bước đi rất vững chắc và bài bản, góp phần nâng cao vị thế sản phẩm thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Bình nước nóng Kangaroo đạt giải hiệu suất năng lượng tốt nhất việt nam 2022

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chiếm thị phần số 1 Việt Nam 5 năm liên tiếp

Giải thưởng “Hiệu suất năng lượng tốt nhất 2022” là hoạt động trong khuôn khổ Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 – 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm ghi nhận, tôn vinh các Doanh nghiệp đứng đầu, có sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu suất cao cung cấp cho thị trường Việt Nam.

  Nguồn: Báo Thương hiệu & Pháp luật

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO