Bên trong chiếc bình nước nóng Kháng khuẩn Kangaroo

07/09/2018
4151 lượt xem

Bên trong chiếc bình nước nóng Kháng khuẩn Kangaroo

Thanh nhiệt, phần quan trọng nhất của một chiếc bình nước nóng, quyết định tuổi thọ, khả năng tiết kiệm điện và tốc độ làm nóng của bình.

Cấu tạo của chiếc bình nước nóng bao gồm thanh nhiệt, ruột bình, foam và bỏ ngoài, cùng với đó là các bộ phận điện giúp cho nó hoạt động hiệu quả. Trong số này, phần quan trọng nhất của bình nước nóng chính là thanh nhiệt hay còn gọi là thanh đốt. Nằm bên trong ruột bình, tiếp xúc trực tiếp với nước và là bộ phận tạo nhiệt cho nước, quyết định tính hữu dụng của một chiếc bình nước nóng nhưng ít khi chúng ta được nhìn thấy.

Với bình nước nóng kháng khuẩn của Kangaroo series “Nhà vô địch kháng khuẩn”, nhà sản xuất đã giới thiệu bộ phận này như một điểm nhấn độc đáo của sản phẩm.

Cấu tạo bởi Inox 816 và được phủ một lớp nano bạc nhằm đảm bảo khả năng kháng khuẩn tuyệt đối cho sản phẩm. Theo nhà sản xuất, việc phủ nano bạc để đảm bảo rằng nước trong bình luôn được đảm bảo sạch khuẩn bởi không phải lúc nào nhiệt độ trong bình cũng được giữ ở mức cao, sự thay đổi nhiệt độ của nước cũng là môi trường lý tưởng để các loại vi khuẩn sinh sôi, hơn nữa, có nhiều loại vi khuẩn có thể tồn tại ở nhiệt độ rất cao như núi lửa. Cơ chế kháng khuẩn của nano bạc là cơ chế kháng khuẩn tự nhiên, không dùng nhiệt, vì vậy với thanh nhiệt mạ bạc của bình nước nóng Kangaroo kháng khuẩn, nước qua bình nước nóng lạnh của Kangaroo trở nên an toàn và sạch khuẩn hơn.

Bên cạnh đó, việc tráng bạc cũng giúp cho thanh nhiệt bền hơn đến 50 lần nhờ khả năng chống bám cặn, chống ăn mòn của bạc. Thanh nhiệt thông thường sẽ bị ăn mòn theo thời gian dưới tác động của nước, nhiệt độ và các tạp chất cứng có trong nước, khi thanh nhiệt được tráng bạc, khả năng chống bám cặn và chống oxy hóa được cải thiện rõ rệt.

Bên trong chiếc bình nước nóng Kháng khuẩn Kangaroo

Bằng mắt thường có thể quan sát thấy thanh nhiệt kháng khuẩn của Kangaroo có tổng diện tích lớn gần gấp rưỡi thanh nhiệt thông thường khiến khả năng làm nóng nhanh, tiết kiệm thời gian và điện năng đến 20%

Ngoài ra, bình nước nóng kháng khuẩn của Kangaroo còn được trang bị hệ thống chống giật kép ELCB, lớp cách nhiệt PU mật độ cao cho khả năng giữ nhiệt lâu hơn, hệ thống chống đun khô và bảo hiểm người sử dụng lên đến 11 tỷ đồng. Sản phẩm cũng được nhận bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Bên trong chiếc bình nước nóng Kháng khuẩn Kangaroo

Kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn, Kangaroo đang áp dụng chương trình khuyến mại hấp dẫn “Mua bình nước nóng, được cả nồi cơm” cho người tiêu dùng từ nay tới 31/12/2018. Theo đó người tiêu dùng trên toàn quốc khi mua bình nước nóng Kháng khuẩn Model KG68A2 của Kangaroo sẽ được tặng ngay nồi cơm điện 1.8L cũng của hãng này.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO