5 tiêu chí giúp bạn tìm mua được chiếc tủ đông phù hợp

02/07/2020
714 lượt xem

Tủ đông ngày càng được các gia đình lựa chọn để lưu trữ thực phẩm, nhưng làm thế nào để chọn được một chiếc tủ phù hợp lại không tiêu tốn điện năng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Kangaroo tìm hiểu nhé.

Tiết kiệm nhờ chọn đúng loại tủ đông

Có 2 dòng tủ đông Kangaroo mà bạn có thể chọn, tủ đông mềm và tủ đông thường. Với mỗi nhu cầu sử dụng thực phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại dưới đây:

Tủ đông mềm là dòng sản ưu việt được sáng chế và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia Kangaroo, là kết tinh của sự quan sát và thấu hiểu người dùng, từ khát khao mang đến một cuộc sống khỏe và thảnh thơi tới mỗi gia đình.

Tủ đông mềm Kangaroo giữ thực phẩm tươi ngon ở nhiệt độ -5ºC. Ở nhiệt độ này, thực phẩm không bị mất nước, không đông đá hoàn toàn và không phá vỡ cấu trúc tế bào. Nhờ vậy mà thực phẩm được giữ trọn hương vị, dưỡng chất tươi ngon, tủ có thể bảo quản thực phẩm tươi ngon lên đến 21 ngày.

Thực phẩm bảo quản trong tủ đông mềm Kangaroo rất dễ dàng cắt thái tách mà không cần chờ rã đông. Rất thuận tiện đặc biệt với chị em phụ nữ khi thường xuyên phải chế biến thức ăn hàng ngày, việc rã đông có thể chờ lên đến hàng giờ.

Các dòng tủ đông mềm phổ biến của Kangaroo

Các dòng tủ đông mềm phổ biến của Kangaroo

Tủ đông thường bảo quản nhiệt độ ở -18 độ C, ở trạng thái này, thực phẩm đông đá hoàn toàn và có thể được bảo quản trong thời gian dài mà không sợ bị hỏng.

Tiết kiệm nhờ chọn dung tích phù hợp

Mỗi gia đình có một nhu cầu sử dụng khác nhau, một lượng sản phẩm tiêu thụ khác nhau. Một chiếc tủ quá lớn so với nhu cầu sử dụng sẽ khiến tiêu tốn điện năng không cần thiết nhưng một chiếc tủ quá nhỏ mà phải dự trữ quá nhiều đồ ăn sẽ ảnh hưởng đến khả năng giữ tươi mới đồ ăn của tủ. Tủ đông Kangaroo đa dạng dung tích và phối bộ: Loại ngăn đông thường, ngăn mát, loại Ngăn đông mềm, ngăn mát, loại kết hợp cả 3 ngăn đông mềm, đông thường và ngăn mát.

Với các gia đình thì loại tủ dưới 500 lít thường được ưa chuộng.

Tiết kiệm điện nhờ vật liệu sử dụng

Chất liệu dàn lạnh có 2 chất liệu chính là dàn lạnh nhôm và dàn lạnh đồng.

Đồng có khả năng dẫn nhiệt và hấp thụ nhiệt tốt hơn vì vậy các lõi dây điện thường làm bằng đồng. Đồng cũng có độ bền cao hơn nhôm nên một tủ đông có dàn lạnh đồng cũng sẽ có độ bền cao hơn và giữ lạnh tốt hơn từ đó tiết kiệm điện hơn.

Các công nghệ tiết kiệm điện

Một chiếc tủ đông tiết kiệm điện được sử dụng công nghệ nén tần số Inverter là công nghệ tiên nhất được ứng dụng trên tủ đông Kangaroo giúp tiết kiện từ 30-50% so với những thiết bị điện khác. Việc chọn một chiếc tủ đông có công nghệ Inverter sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được tối đa hóa lượng điện tiêu thụ trong gia đình mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều việc làm sao mới có thể cắt giảm chi phí trong nhà khi giá cả ngày một leo thang. Với công nghệ Inverter vượt trội, tủ đông tiết kiệm điện Kangaroo sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn cắt giảm được kha khá chi tiêu trong gia đình.

Những tiêu chí trên có lẽ sẽ giúp những bà nội trợ tìm được một chiếc tủ đông tiết kiệm điện phù hợp cho gia đình. Chiếc tủ đông tiết kiệm điện Kangaroo sẽ trở thành một trong những trợ thủ đắc lực giúp các bà nội trợ tiết kiệm được ngân sách cho gia đình mình.

 


Trung tâm kỹ thuật KANGAROO