Lò nướng Kangaroo KG291M

Đặc điểm nổi bật
  • • Mặt kính tráng gương
  • • Cài đặt nhiệt độ lên đến 250 độ C
  • • Dễ dàng thao tác
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 1000W
  • Khối lượng: 3kg
  • Kích thước: 373x315x268 (mm)

Địa điểm mua hàng

popup

Lò Nướng Kangaroo KG291M (15 lít) thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc trang nhã, tinh tế góp phần tô điểm không gian bếp gia đình.

Lò nướng Kangaroo KG291M có dung tích 15L sẽ giúp bạn nướng được nhiều loại thực phẩm hơn. Lò nướng Kangaroo KG291M trang bị công suất 1000W và khả năng cài đặt nhiệt độ lên đến 250 độ C, giúp chị em nội trợ chế biến món ngon cho cả gia đình trong thời gian ngắn.

Sản phẩm có chế độ hẹn giờ trong khoảng thời gian 15 phút giúp bạn có thể chủ động về thời gian nấu nướng kết hợp thực hiện công việc khác.

Với thiết kế mặt kính tráng gương vừa giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong vừa tạo sự sang trọng cho gian bếp của bạn. Khay nướng được làm bằng thép không gỉ giúp bảo đảm vệ sinh thực phẩm. Lò Nướng Kangaroo KG291M được thiết kế tay cầm rộng, cách nhiệt đảm bảo an toàn cho người dùng khi mở cửa lò.

Lò có chức năng hẹn giờ lên đến 60 phút, sau khi hết thời gian đã cài đặt lò sẽ tự động ngắt điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng. Lò nướng điện Kangaroo KG291M được điều chỉnh đơn giản, thao tác nhanh chóng bằng 2 nút vặn, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng kể cả người lớn tuổi. Ngoài chức năng chế biến các món nướng trong bữa ăn như nướng thịt, rau củ, cá… lò nướng Kangaroo KG291M còn thích hợp cho những chị em thích làm các món bánh nướng. Ngoài ra, lò còn dùng để hâm nóng thức ăn nhanh chóng.

Điện áp: 220v, 50Hz
Công suất: 1000W
Dung tích: 15 lít
Kích thước: 373x315x268 (mm)
Trọng lượng: 3kg

Khi sử dụng bất kỳ thiết bị điện nào cũng cần phải tuân thủ theo các quy định an toàn. Đối với lò nướng cần tuân thủ theo các yêu cầu sau:

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

2. Không chạm vào các bề mặt nóng. Sử dụng tay cầm và núm điều khiển

3. Khi có trẻ em ở gần, cần có sự giám sát chặt chẽ của người lớn

4. Để tránh sốc điện, không được ngâm dây nguồn, phích cắm hoặc bất kỳ bộ phận điện nào của lò vào nước hay bất kỳ chất lỏng nào khác

5. Không để dây nguồn bị gập hoặc gần các bề mặt nóng

6. Không sử dụng lò khi dây điện nguồn bị hư hỏng hay khi lò bị lỗi. Đưa lò tới nơi bảo hành để được kiểm tra, điều chỉnh và sửa chữa

7. Việc sử dụng các phụ kiện không phải của lò có thể gây nguy hại cho lò hoặc làm tổn thương cho người sử dụng

8. Không đặt lò gần bếp ga, bếp điện, lò vi sóng

9. Khi lắp đặt lò, nếu có mặt nào đụng tường, phải để mặt đó cách tường ít nhất 4 inch (khoảng 10 cm) để đảm bảo thoáng khí cho lò

10. Khi không dùng lò hoặc trước khi lau chùi, phải tắt lò, rút phích cắm ra khỏi ổ điện. Phải chờ cho lò nguội mới lấy các bộ phận ra lau chùi

11. Để ngắt lò, xoay các nút điều khiển về vị trí OFF, sau đó rút phích cắm ra khỏi ổ điện. Luôn cầm phích cắm kéo, không được kéo dây điện

12. Khi di chuyển khay hứng mỡ hoặc các chất lỏng nóng khác cần hết sức chú ý

13. Không dùng giấy kim loại che phủ lò

14. Không lau lò bằng miếng chùi rửa kim loại

15. Tuyệt đối không di chuyển lò và khay nướng khi món nấu đang sôi hoặc đang nướng

16. Các thực phẩm quá cỡ và đồ kim loại không được bỏ vào lò để tránh gây cháy và sốc điện

17. Có thể bắt lửa nếu lò bị bao phủ hay chạm vào các vật liệu dễ cháy như màn, rèm cửa, giấy dán tường

18. Cần đặc biệt chú ý sử dụng lò với các vật đựng bằng thủy tinh hay kim loại

19. Không được bỏ những vật liệu sau vào trong lò: giấy, bìa cứng, nhựa hoặc vật liệu khác tương tự

20. Không để lại bất cứ thứ gì (trừ những đồ phụ kiện đi kèm) trong lò khi còn nóng

21. Luôn dùng găng bảo vệ khi bỏ vào và lấy ra các thực phẩm lúc lò còn đang nóng

22. Không sử dụng lò cho các mục đích ngoài trời

23. Sản phẩm này chỉ dùng trong gia đình

Trước khi sử dụng lò nướng lần đầu

Sử dụng Lò nướng lần đầu tiên, cần lưu ý những điểm sau:

1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

2. Chưa cắm điện cho lò, chức năng điều chỉnh thời gian ở vị trí OFF

3. Lấy tất cả các phụ kiện trong lò ra và rửa sạch bằng nước ấm hoặc nước rửa chén

4. Lau khô các phụ kiện đi kèm Lò nướng và lắp đặt vào đúng vị trí. Cắm dây nguồn vào ổ và lò đã sẵn sàng hoạt động

5. Sau khi lắp đặt Lò nướng, cắm dây nguồn vào ổ, cho lò chạy không tải (không có thực phẩm bên trong) ở mức cao nhất trong vòng 15 phút để khử các chất cặn bám bẩn và dầu mỡ còn lưu lại do việc đóng gói vầ vận chuyển còn lưu lại, sau đó lau dọn sạch sẽ Lò nướng.

Lưu ý: thông thường, lần đầu tiên sử dụng Lò nướng có thể sẽ có mùi và khói bốc ra. Đó là việc hết sức bình thường.

Sử dụng Lò nướng

1. Điều chỉnh nhiệt độ: điều chỉnh nhiệt độ theo như mong muốn, từ 100℃ to 250℃ để nướng

2. Điều chỉnh thời gian: vặn nút điều chỉnh thời gian theo hướng chiều kim đồng hồ. Khi kết thúc quá trình nấu nướng, có tiếng chuông báo hiệu.

Lau chùi

1. Mỗi lần sử dụng lò xong, nên lau chùi lò và các bộ phận của nó để loại bỏ dầu mỡ cặn và để khử mùi

2. Trước khi lau chùi, nhớ rút phích cắm ra khỏi ổ điện

3. Không được rửa lò bằng cách nhúng lò dưới nước hoặc rửa dưới vòi nước

4. Các bộ phận trong lò như khay hứng mỡ, vỉ nướng, tay cầm…có thể rửa như những đồ nhà bếp thông thường

5. Lau chùi bên ngoài thân lò với khăn mềm

6. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, các dụng cụ lau chùi sắc cạnh để tránh làm hư lò

7. Trước khi sử dụng lại lò, phải đảm bảo lò và các bộ phận đã được khô ráo.

Thông tin bổ sung

Công suất

Dung tích