Lò nướng chân không Kangaroo KG20F2

Lò nướng chân không Kangaroo KG20F2
Đặc điểm nổi bật
  • • Công nghệ đốt nóng chân không
  • • Giảm 80% lượng dầu mỡ
  • • Dễ dàng vệ sinh
  • • Tiết kiệm thời gian
  • • An toàn cho sức khỏe
  • • Dễ dàng điểu chỉnh thời gian, nhiệt độ nấu
  • • Lòng nồi chống dính ceramic cao cấp
  • Điện áp: 220V-240V/50Hz
  • Công suất: 1500W
  • Khối lượng: 6,2 Kg
  • Kích thước: 385x295x373 mm

Địa điểm mua hàng

popup

Lò nướng chân không Kangaroo KG20F2

Công nghệ đốt nóng chân không Rapid air

Sự ra đời của Lò nướng chân không Kangaroo KG20F2 với cơ chế hoạt động đặc biệt sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid air, phần quạt phía trên phần trong nồi sẽ thổi ra luồng không khí nóng, sau đó dòng khí nóng lên đến 200oC này sẽ lưu chuyển tuần hoàn ở tốc độ nhanh và mạnh quanh vỉ thức ăn để chiên giòn đều thức ăn bằng không khí thay vì dầu mỡ như bình thường. Còn những loại thực phẩm có mỡ có thể giảm tới 80% lượng chất béo so với kiểu chiên thông thường trên chảo mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên.

Thời gian làm chín nhanh

Công suất lên đến 1300W của nồi chiên chân không giúp chiên rán và làm chín khối lượng thực phẩm lớn và những thực phẩm lâu chín nhất như đùi gà nguyên chiếc, các loại thịt cá… trong một khoảng thời gian ngắn hơn việc chiên rán thông thường từ 10-15 phút. Việc rút ngắn thời gian chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp các bà nội trợ thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn nhiều so với cách nấu nướng thông thường.

Không chỉ có rút ngắn thời gian nấu nướng, nghệ Rapid Air bằng luồng không khí được làm nóng lên đến 200 độ C rồi luân chuyển nhanh và mạnh đến đều khắp bề mặt thực phẩm bằng một cánh quạt gắn bên trong nồi, giúp thức ăn chín đều và chín nhanh nên giữ được tốt nhất hương vị cũng như những chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Lò nướng chân không KG 20F2

Khả năng lọc hút mùi

Tích hợp khả năng lọc hút mùi do đó bạn không phải lo ngại thức ăn bị lẫn mùi vị của nhau. Khi chiên với nhiệt độ cao thì mùi của thực phẩm được hút ra bên ngoài, không bị tích tụ lại bên trong khoảng hẹp của lòng nồi nên thực phẩm sau khi chế biến sẽ có mùi vị thơm ngon hơn và không bị nồng.

Hơn nữa bộ lọc mùi và đặc điểm không sử dụng dầu mỡ của nồi chiên không khí giúp bạn nấu nướng được sạch sẽ hơn, sau khi nấu ăn bạn sẽ không còn tình trạng quần áo hay đầu tóc ám mùi của thức ăn nữa, khu vực bếp ăn cũng sẽ không bị bắn những vệt dầu két bẩn cứng đầu phải nhọc công vệ sinh nữa.

Chế biến đa dạng các loại thực phẩm

Ngoài khả năng làm các món chiên rán như gà chiên, chả giò, nem chua rán, khoai tây chiên, tôm lăn bột… Lò nướng chân không Kangaroo KG20F2 còn có thể tận dụng để nướng bánh sandwich, bánh quy ròn, sấy khô thực phẩm như mít sấy, hoa quả sấy, cơm dừa sấy, làm lạc rang, vừng rang, hạt dẻ nướng… bất cứ lúc nào chỉ với một nút bấm.

Thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao cấp

Chất liệu nhựa PP cao cấp chiệu nhiệt và chịu lực cao làm chiếc nồi chiên trở nên sang trọng, tạo cảm giác sạch sẽ vệ sinh hơn, phần lòng nồi bằng chất liệu thép không gỉ phủ thêm 3 lớp chống dính thích hợp nấu nướng mọi loại thực phẩm mà không gây kết dính. Nồi chiên không dầu Kangaroo KG20F2 với dung tích lên đến 2,2 lít giúp chế biến mọi loại thực phẩm đủ cho cả gia đình.

Việc vệ sinh sau khi nấu nướng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn không sử dụng dầu mỡ để làm các món chiên rán, thiết kế của nồi nướng với khay rán phủ lớp chống dính bên trong giúp bạn có thể tháo ra dễ dàng và lau rửa rất nhẹ nhàng.

Các lời khuyên

  • Các nguyên liệu nhỏ hơn trường có thời gian chế biến ít hơn so với các nguyên liệu lớn.
  • Một lượng lớn các nguyện liệu cũng chỉ đòi hỏi thời gian chế biến dài hơn một chút, lượng nguyên liệu nhỏ hơn sẽ yêu cầu thời gian chế biến ngắn hơn.
  • Trộn đều các nguyên liệu nhỏ trong thời gian chế biến để đạt được kết quả tốt nhất và giúp tránh các nguyên liệu chiên rán không đều.
  • Thêm một ít dầu vào khoai tây tươi để khoai chiên giòn hơn. Chiên các nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong I-fryer trong vài phút và sau đó cho thêm dầu.
  • Không nên chế biến các thực phẩm quá nhiều dầu mỡ như xúc xích trong I-fryer;
  • Các đồ ăn nhẹ có thể chế biến trong lò nướng thì cũng có thể chế biến bằng I-fryer;
  • Số lượng nguyên liệu tối ưu để chuẩn bị cho món khoai tây chiên là 500 gram.
  • Sử dụng bột trộn sẵn để chế biến các đồ ăn nhẹ nhanh chóng và dễ dàng. Bột trộn sẵn có thời gian chế biến ngắn hơn so với bột tự làm tại nhà.
  • Đặt một hộp nướng hoặc đĩa nướng vào rổ chứa của I-fryer nếu bạn nuốn nướng bánh hoặc làm bánh trứng, hoặc nếu bạn muốn rán các nguyên liệu dễ chín hay các nguyên liệu đặc (Hình.17).
  • Bạn cũng có thể sử dụng I-fryer để làm nóng các nguyên liệu. Để hâm nóng lại các nguyên liệu, đặt nhiệt độ lên 150°C trong tối đa 10 phút.
Số lượng tối thiểu – tối đaThời gian (phút)Nhiệt độ (oC)TrộnThông tin bổ sung
Khoai tây chiên
Khoai chiên đông lạnh mỏng300-7009-16200trộn
Khoai chiên đông lạnh dầy300-70011-20200trộn
Khoai chiên tự chế biến (8x8mm)300-80016-10200trộnThêm 1/2 thìa dầu
Khoai tây cắt múi tự chế biến300-80018-22180trộnThêm 1/2 thìa dầu
Khoai tây cắt miếng tự chế biến300-75012-18180trộnThêm 1/2 thìa dầu
Thái hạt lựu25015-18180trộn
Khoai tây nghiền50015-18200trộn
Thịt và gia cầm
Thịt bò hầm100-5008-12180
Thịt lợn100-50010-14180
Hamburger100-5007-14180
Giò chả, xúc xích100-50013-15200
Đùi gà100-50018-22180
Ức gà100-50010-15180
Snacks
Nem rán100-4008-10200trộnSử dụng lò
Gà nướng đông lạnh100-5006-10200trộnSử dụng lò
Cá lát đông lạnh100-4006-10200Sử dụng lò
Bánh quy phô mai đông lạnh100-4008-10180Sử dụng lò
Rau trộn
Bánh30020-25160Sử dụng hộp nướng
Bánh trứng40020-22180Sử dụng hộp/đĩa nướng
Bánh nướng xốp30015-18200Sử dụng hộp/đĩa nướng
Đồ ăn nhẹ ngọt40020160Sử dụng hộp/đĩa nướng

Lưu ý: Cộng thêm 3 phút vào thời gian chế biến khi bạn bắt đầu chiên rán khi I-fryer vẫn còn nguội.

Làm sạch

Làm sạch thiết bị sau mỗi lần sử dụng.

Không làm sạch nồi, rổ chứa và các bộ phận bên trong của thiết bị bằng giẻ kim loại hoặc các chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao vì có thể làm hỏng lớp phủ chống dính.

  1. Rút phích cắm ra khỏi ổ điện và để thiết bị nguội.

Lưu ý: Hãy tháo nồi để thiết bị nguội nhanh hơn.

  1. Lau bên ngoài thiết bị bằng khăn ẩm.
  2. Làm sạch nồi, khoang ngăn và rổ chứa bằng nước nóng, cho một ít dung dịch rửa chén bát và rửa bằng miếng bọt biển mềm.

Bạn có thể làm sạch các chất bẩn còn sót lại bằng dung dịch khử dầu.

Lưu ý: Không cho nồi, khoang ngăn và rổ chứa vào máy rửa chén bát.

Lời khuyên: Nếu bụi bẩn bị mắc kẹt vào rổ chứa hoặc đáy nồi, đổ đầy nước nóng vào nồi với một chút dung dịch rửa chén bát. Đặt rổ chứa vào trong nồi và ngâm cả nồi và rổ chứa trong 10 phút.

  1. Làm sạch bên trong thiết bị bằng nước nóng và bằng miếng bọt biển mềm.
  2. Làm sạch bộ phận gia nhiệt bằng bàn chải nhỏ để loại bỏ các thực phẩm còn sót lại.

Bảo quản

  1. Rút phích cắm thiết bị và để nguội.
  2. Đảm bảo tất cả các bộ phận đều sạch và khô.
  3. Cho dây nguồn vào khoang chứa dây điện. Cố định dây điện bằng cách cho vào khe giữ cố định dây nguồn.

Tắt tự động

Thiết bị có bộ hẹn giờ tích hợp sẵn, bộ hẹn giờ sẽ tự động tắt thiết bị khi thời gian về 0. Bạn có thể tắt thiết bị bằng cách xoay núm hẹn giờ về 0 ngược chiều kim đồng hồ.

Trường điện từ (EMF)

Thiết bị tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn về Trường điện từ (EMF). Nếu được xử lý đúng cách, thiết bị không gây hại cho con người dựa trên các bằng chứng khoa học sẵn có.

 

Trước khi sử dụng lần đầu

  1. Lấy ra tất cả các vật liệu đóng gói, nhãn dán hoặc nhãn
  2. Rửa sạch rổ chứa và nồi bằng nước nóng, có thể rửa bằng nước rửa chén bát và miếng bọt biển mềm. Các bộ phận này có thể rửa sạch trong máy rửa bát.
  3. Lau bên trong và bên ngoài thiết bị bằng vải khô mềm. Không cần đồ dầu và chất chiên rán vào nồi vì thiết bị chiên rán bằng không khí nóng.

Chuẩn bị cho sử dụng

  1. Đặt thiết bị trên bề mặt ngang, bằng phẳng và ổn định.

Không đặt thiết bị lên bề mặt không chịu nhiệt.

  1. Đặt rổ chứa vào nồi.
  2. Rút dây điện từ ngăn chứa nằm ở đáy thiết bị.

Không đổ dầu hoặc bất cứ chất lỏng nào khác vào nồi.

Không đặt bất cứ vật gì lên trên thiết bị, nếu không luồng không khí sẽ bị ngăn trở.

Sử dụng thiết bị

Thiết bị có thể giúp bạn chế biến rất nhiều món ăn khác nhau, bạn có thể đọc tham khảo các món này trong sách nấu ăn.

Khắc phục sự cố

Sự cốNguyên nhậnCách khắc phục
I-fryer không hoạt độngChưa cắm dây điệnCắm dây điện vào ổ cắm nổi
 Chưa cài đặt bộ hẹn giờXoay núm bộ hẹn giờ về thời gian chế biến cần thiết để khởi động thiết bị
Các nguyên liệu rán bằng I-fryer không chínSố lượng nguyên liệu quá nhiềuCho lượng nguyên liệu ít hơn vào rổ chứa. Số lượng ít hơn sẽ giúp nguyên liệu chín đều hơn
 Nhiệt độ quá thấpXoay núm điều chỉnh nhiệt độ về chế độ thiết lập thời gian cần thiết (xem mục “Cài đặt” trong phần “Sử dụng thiết bị”)
 Thời gian chế biến quá ngắnXoay núm bộ hẹn giờ về chế độ thời gian chế biến cần thiết (xem mục “Cài đặt” trong phần “Sử dụng thiết bị”)
Các nguyên liệu chín không đềuCác loại nguyên liệu cần trộn đều trong suốt thời gian chế biếnCác nguyên liệu phía trên hoặc dính vào nhau (như khoai tây rán) cần phải được đảo đều trong suốt thời gian chế biến. Xem mục “Cài đặt” trong phần “Sử dụng thiết bị”.
Snack không giòn khi lấy ra khỏi I-fryerBạn đã sử dụng loại snack được chiên rán theo cách thông thưởngSử dụng snack trong lò nướng hoặc phết một lớp dầu lên snacks để snack giòn hơn.
Không thể cho nồi vào I-fryerCó quá nhiều nguyên liệu trong rổ chứaKhông đổ nguyên liệu đầy vượt quá vạch MAX
 Không cho rổ chứa vào đúng cáchĐặt rổ chứa vào trong nồi cho đến khi nghe thấy tiếng “click”
Có khói thoát ra từ thiết bịBạn chế biến món ăn có nhiều dầu mỡKhi bạn chiên rán các nguyên liệu có nhiều dầu mỡ trong I-fryer, lượng lớn dầu sẽ chảy vào nồi. Dầu sẽ gây ra khói trắng và nồi sẽ nóng hơn thông thường. Điều này không ảnh hưởng đến thiết bị hoặc món ăn.
Khoai tây tươi chiên rán không chín đềuKhông sử dụng đúng loại khoai tâySử dụng đúng loại khoai tây tươi và đảm bảo ổn định trong thời gian chiên rán
 Không làm khô các que khoai tây trước khi ránLàm khô các que khoai tây để loại bỏ bớt tính bột phía ngoài các que khoai tây
Khoai tây chiên không giòn khi lấy ra khỏi I-fryerĐộ giòn của khoai tây chiên phụ thuộc vào lượng dầu và nước trong khoai tâyĐảm bảo bạn đã làm khô các que khoai tây trước khi thêm dầu
 Cắt các que khoai tây nhỏ hơn để đảm bảo độ giòn
 Thêm một chút dầu để khoai chiên giòn hơn.

Mô tả chung

1. Nồi

2. Rổ chứa

3. Nút lấy rổ chứa

4. Tay cầm

5. Bộ hẹn giờ (0-30 phút) / núm điều chỉnh nguồn điện

6. Núm điều chỉnh nhiệt độ (80-200°C)

7. Đèn báo nguồn

8. Đèn báo chiên nướng

9. Luồng khí vào

10. Lỗ thoát khí

11. Dây điện

12. Khoang chứa dây

Lưu ý quan trọng

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này trước khi sử dụng thiết bị vì nguy hiểm có thể xảy ra do sử dụng không đúng.

Nguy hiểm

  • Không nhúng thiết bị vào nước hay rửa dưới vòi nước do có thể làm cháy các bộ phận điện và bộ phận gia nhiệt.
  • Không để chất lòng chảy tràn vào thiết bị để tránh bị điện giật hoặc đoản mạch.
  • Để gọn tất cả các nguyên liệu món ăn vào trong rổ chứa, tránh tiếp xúc với các bộ phận gia nhiệt.
  • Không đậy lỗ hút khí và lỗ thoát khí khi thiết bị đang hoạt động.
  • Đổ dầu vào chảo có thể gây cháy nổ.
  • Không chạm vào bên trong thiết bị khi thiết bị đang hoạt động.

Cảnh báo

  • Kiểm tra xem điện áp ghi trên thiết bị có phù hợp với điện áp nguồn đang sử dụng không.
  • Không sử dụng thiết bị nếu thấy có hư hỏng trên phích cắm, dây nguồn hoặc các bộ phận khác.
  • Không để người không có thẩm quyền thay thế hoặc sửa chữa dây nguồn bị hư hỏng.
  • Để thiết bị và dây nguồn xa tầm với của trẻ nhỏ.
  • Để dây nguồn cách xa các bề mặt nóng.
  • Không cắm thiết bị hoặc sử dụng bảng điều khiển khi tay đang ướt.
  • Chỉ nối điện thiết bị với ổ cắm nổi. Luôn đảm bảo rằng phích cắm được cắm đúng quy định vào ổ cắm nổi.
  • Không nối thiết bị với bộ chuyển đổi giờ bên ngoài.
  • Không đặt để thiết bị lên hoặc gần các vật liệu dễ bắt lửa như khăn trải bàn hoặc rèm.
  • Không đặt thiết bị đối diện với tường hoặc các thiết bị khác. Để cách xa ít nhất 10cm mặt sau và mặt bên, và 10cm phía trên thiết bị. Không được đặt bất cứ vật gì lên trên thiết bị.
  • Không sử dụng thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài các mục đích được mô tả trong sách hướng dẫn này.
  • Cần phải giám sát khi thiết bị đang hoạt động.
  • Trong quá trình chiên rán bằng không khí nóng, hơi nước nóng thoát ra qua lỗ thoát khí. Để tay và mặt ở khoảng cách an toàn, tránh luồng khí nóng và cách xa lỗ thoát khí. Hãy cẩn trọng với hơi nước và không khí nóng khi lấy nồi ra khỏi thiết bị.
  • Mọi bề mặt tiếp xúc có thể nóng lên trong quá trình sử dụng. (Hình 2)
  • Ngay lập tức rút phích cắm nếu thấy có khói đen thoát ra từ thiết bị. Chờ cho đến khi hết khói đen mới được lấy nồi ra khỏi thiết bị.

Chú ý

  • Đặt thiết bị trên bề mặt ngang, bằng phẳng và ổn định.
  • Thiết bị chỉ được thiết kế sử dụng trong hộ gia đình. Không phù hợp sử dụng an toàn trong các môi trường khác như nhà bếp tập thể, trang trại, nhà nghỉ và các môi trường không phải dân cư.
  • Bảo hành sẽ không hợp lệ nếu sử dụng thiết bị cho các mục đích chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp hoặc không sử dụng đúng theo hướng dẫn.
  • Luôn rút phích cắm khi không sử dụng.
  • Thiết bị cần khoảng 30 phút để nguội để xử lý và vệ sinh an toàn.

Thông tin bổ sung

Công suất