Theo đó, trong lễ tổng kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, ông Hồ Văn Minh đã được bổ nhiệm là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Kangaroo. Ông Minh đương nhiệm là Giám đốc nhà máy Kangaroo với công suất vận hành dưới 10.000.000 sản phẩm mỗi năm cung ứng nội địa và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Ông cũng là người có đóng góp lớn trong việc đưa nhà máy Kangaroo trở thành doanh nghiệp khoa học của tỉnh Hưng Yên đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế Iso 9001:2015

Ông Hồ Văn Minh là người có đóng góp lớn trong việc đưa nhà máy Kangaroo trở thành doanh nghiệp khoa học của tỉnh Hưng Yên đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế Iso 9001:2015

Phát biểu tại buổi lễ, ông Minh chia sẻ “Được đóng góp vào sự phát triển chung của tập đoàn Kangaroo nói riêng và lĩnh vực sản xuất của Việt Nam nói chung là một niềm tự hào cũng như là mục tiêu của cá nhân ông. Ông tin rằng, Việt Nam hoàn toàn có thể phát triển sản xuất và xây dựng những nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế và không kém gì các nhà máy khổng lồ trên thế giới”.

Tập đoàn Kangaroo được biết đến là nhà sản xuất thiết bị hàng đầu Việt Nam với thế mạnh về công nghệ lọc nước, hàng gia dụng và thiết bị nhà bếp, điện lạnh. Với mục tiêu chinh phục thị trường 700 triệu dân Đông Nam Á và từng bước vươn ra các thị trường Mỹ, Úc… Kangaroo đã sớm đầu tư cho nghiên cứu, sản xuất ngay từ những năm đầu. Hiện tại Kangaroo sở hữu 7 bằng độc quyền sáng chế trong các lĩnh vực về nước, kháng khuẩn, là doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam.

 

                                                                                     Nhà máy Kangaroo tại Hưng Yên

Định hướng chỉ sản xuất và kinh doanh những sản phẩm liên quan tới sức khỏe nên nhà máy Kangaroo tại Việt Nam hướng tới sản xuất những sản phẩm độc quyền sáng chế, những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao đòi hỏi trình độ kỹ thuật, tay nghề cũng như mức độ đầu tư dây chuyền sản xuất lớn.

Với việc bổ nhiệm giám đốc nhà máy trở thành Phó Tổng giám đốc, Kangaroo đặt mục tiêu nâng cao năng lực sản xuất và cung ứng hàng hóa cho thị trường trong nước, tăng cường việc thúc đẩy ứng dụng các phát minh sáng chế vào sản phảm “made in Việt Nam” để chiếm lĩnh các thị trường quốc tế trong 5 năm tới.