Về kangaroo – Kangaroo – Tập đoàn gia dụng số 1 Việt Nam

GIỚI THIỆU KANGAROO

KANGAROO – Khẳng định vị thế và những bước tiến vững chắc của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường gần 15 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo tự hào đã làm thay đổi thói quen sinh hoạt trong xã hội, góp phần thay đổi điều kiện sinh hoạt cộng đồng và đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận

Hơn 700 models sản phẩm trải rộng các ngành hàng: Máy lọc nước, Hàng gia dụng, Thiết bị nhà bếp, Điện lạnh, Thiết bị vệ sinh, Máy bơm nước
Nổi bật với Máy lọc nước RO tiên phong tại thị trường Việt Nam. 2 năm liền liên tiếp trở thành sản phẩm tin dùng nhất Việt Nam. Nhiều phát hiện mới lần đầu tiên được công bố như Máy lọc nước loại bỏ amip, asen, máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam
Hướng tới sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng
Hơn 20.000 điểm bán trên toàn quốc, 5 chi nhánh tại nước ngoài, 2 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng với các trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam.
Cam kết các sản phẩm được thiết kế, sản xuất theo giới hạn và tiêu chuẩn được cấp phép, giám sát bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành hàng đầu trong lĩnh vực.
Môi trường làm việc hiện đại, cởi mở, phát huy tính sáng tạo và tự chủ với phương châm “Cùng nhau phát triển” đối với toàn bộ nhân sự, đối tác, bạn hàng và khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với nhiều thế hệ được vun đắp, trưởng thành, thương hiệu Kangaroo đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bản lĩnh của “người tiên phong” là luôn đi trước đón đầu, không đối đầu mà luôn tìm ra hướng đi mới để khẳng định vị thế.


Kangaroo hướng đến đứng vị trí Số 1 Đông Nam Á về doanh số ngành hàng Gia dụngVới mục tiêu luôn đi đầu, tập đoàn Kangaroo cam kết không ngừng cung cấp những sản phẩm hàng đầu về Công nghệ – Chất lượng – Dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng một cuộc sống khỏe và tiện ích.Là tập đoàn sản xuất, lắp ráp và phân phối, Kangaroo ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong sản xuất nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao.


Kangaroo cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng cao nhất những yêu cầu và mong đợi của khách hàng. Năng động, sáng tạo và luôn tìm tòi những “đại dương xanh” cho sản phẩm của mình, Kangaroo đã khẳng định và luôn giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường. Kangaroo luôn cam kết trách nhiệm, trung thực, chuyên nghiệp để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

GIẢI THƯỞNG

Top 1 ngành hàng điện và điện gia dụng

Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Giải “Sao Vàng Đất Việt”